Chào mừng đến với website của WEAP!
WEAP
WEAP - Một sáng kiến ​​của Stockholm Environment Institute.


Giới thiệu WEAP

Trang chủ
Vì sao dùng WEAP?
Tính năng
Có gì mới?
Những ví dụ trực quan
Trình diễn
Các địa điểm áp dụng
Các ấn phẩm
Lịch sử và Công trạng

Sử dụng WEAP
Tải về
Quyền sử dụng
Hướng dẫn người dùng
Hướng dẫn sử dụng
Video
Tài nguyên

Diễn đàn
Các thảo luận
Danh sách thành viên
Chỉnh sửa lý lịch

Hỗ trợ thêm
Đào tạo
Chương trình cho Đại Học
Hợp tác

Giới thiệu
Chương trình tài nguyên nước SEI-US
Liên hệ


Tin tức Môi trường
LEAP
Quan tâm đến năng lượng?
Đọc thông tin về LEAP: Phần mềm của SEI cho quy hoạch năng lượng

Quyền sử dụng

Vì sao phải cấp phép WEAP?

để kích hoạt đầy đủ các chức năng của phần mềm WEAP, bạn yêu cầu phải có chứng nhận sử dụng phần mềm bản quyền hợp pháp Người dùng đẫ cấp phép được cấp một tên người dùng và mã đăng ký "mở khóa" chỉ đọc Phiên bản đánh giá của WEAP mà có thể được tải từ trang này. Phiên bản mở khóa được yêu cầu khi tạo ra các phân tích của riêng bạn. Chúng tôi là một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận, lệ phí cấp giấy phép giúp bù đắp một số chi phí của chúng tôi phát triển sau này của WEAP và các hỗ trợ kỹ thuật.

Điều khoản và Điều kiện

Các mức phí sử dụng phần mềm bản quền được liệt kê dưới đây Mỗi giấy phép được cấp cho thời gian 2 năm, và có thể được sử dụng liên tục bởi một số lượng không giới hạn về người dùng tại một địa điểm. Trong thời gian giấy phép 2 năm, người dùng được cấp phép có quyền nâng cấp miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật hạn chế.

SEI-US là một tổ chức phi chính phủ đã được đăng ký theo 501(c)(3). Tất cả tiền mà chúng tôi thu lệ phí WEAP (từ người dùng ở Những nước có thu nhập caodùng để hỗ trợ người dùng các nước đang phát triển hoặc tiếp tục phát triển phần mềm và tài liệu.

Không có bản sao của phần mềm hoặc thông tin cần thiết để mở khóa các phần mềm có thể được phân phối cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.

WEAP là bản quyền © năm 1990-2017 được đăng ký bởi Stockholm Environment Institute

các dạng chứng nhận bản quyền phần mềm

Loại người dùng giá thành cho 2 năm sử dụng bản quyền phần mềm Làm thế nào để đạt Giấy phép:
Tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ hay tổ chức hàn lâm có trụ sở tại một nước đang phát triển1 Miễn phí Áp dụng cho một giấy phép miễn phí trực tuyến.  Giấy phép sử dụng phần mềm miễn phí hết hạn sau 1 năm, nhưng có thể được gia hạn mỗi năm miễn phí.
Đối với sinh viên sử dụng cho nghiên cứu trong khi đang theo học tại một trường đại học hoặc cơ sở giáo dục được công nhận trong một nước công nghiệp.(Sinh viên tại các nước đang phát triển có thể áp dụng cho bản chứng nhận bản quyền miễn phí.) $250 thanh toán bằng séc hoặc chuyển khoản ngân hàng
Thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhấp vào 'Trả Ngay':
Tổ chức hàn lâm được công nhận (trường cao đẳng, trường đại học hay trường học) có trụ sở tại một nước công nghiệp. Có thể được sử dụng đồng thời bởi một số lượng không giới hạn của sinh viên, giảng viên và nhân viên. $1000 thanh toán bằng séc hoặc chuyển khoản ngân hàng
Thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhấp vào 'Trả Ngay':
Người dùng khác: cấp phép cho tổ chức không phải tư vấn $3000 thanh toán bằng séc hoặc chuyển khoản ngân hàng
Thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhấp vào 'Trả Ngay':

Lưu ý: giấy phép này dành cho các tổ chức sử dụng WEAP tại một địa điểm cụ thể cho những mục đích riêng nào đó. Giấy phép này không cho phép tổ chức sử dụng WEAP tại hơn một địa điểm hoặc cho những mục đích tư vấn (ví dụ để chuẩn bị phân tích hoặc nghiên cứu một khách hàng hoặc thực hiện dự án đào tạo hoặc tăng cường năng lực sử dụng WEAP).

Người dùng khác: cấp phép cho tổ chức tư vấn Liên hệ

Lưu ý: Điều kiện đối với từng loại giấy phép sẽ được xác nhận. Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về cấp phép cho đa điểm và các thoả thuận giấy phép khác.

1 Nước phát triển được xác định như là bất kỳ nước nào không nằm trong danh sách của Ngân hàng Thế giới về Những nước có thu nhập cao.

Sau khi trả phí sử dụng phần mềm bản quyền, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn cách kích hoạt WEAP để có thể sử dụng chức năng lưu trữ dữ liệu

Hỗ trợ

Người dùng được cấp phép có quyền nâng cấp miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật giới hạn trong thời hạn hai năm giấy phép. Nếu máy tính của bạn có kết nối internet, WEAP sẽ tự động thông báo người tới dùng khi có bản nâng cấp mới Trực tuyến Diễn đàn có sẵn.

SEI US cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng của bạn WEAP, bao gồm cả đào tạo, chuẩn bị dữ liệu, hợp tác về quy hoạch tổng hợp tài nguyên nước, và nâng cấp tuỳ chỉnh phần mềm WEAP - tham khảo trình đơn hỗ trợ bổ sung (Additional Support) ở bên trái.

Sự từ bỏ

Tất cả người dùng WEAP phải chấp nhận từ chối bảo hành SEI không chịu trách nhiệm cho mọi tổn thất dưới bất cứ hình thức nào, trực tiếp, gián tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên hay hệ quả từ việc sử dụng, lạm dụng hoặc không đủ khả năng sử dụng phần mềm này. Các tác giả không chấp nhận các bảo hành, trình bày hay áp đặt, bao gồm (và không giới hạn) việc bảo hành những sản phẩm bán ra và phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Thông tin cung cấp bởi SEI thông qua nói chuyện hay thư từ KHÔNG được coi là một sự bảo đảm mang tính pháp lý nào.

Tất cả các tài liệu WEAP được cung cấp và tải về từ trang web này. Chúng tôi không phân phối phần mềm trên đĩa, hoặc trên hướng dẫn sử dụng và tài liệu đào tạo được in ra.

Trở về Trang chủ