ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์ของ WEAP
WEAP
WEAP คือการเริ่มต้นของ Stockholm Environment Institute.


เกี่ยวกับ WEAP

หน้าหลัก
ทำไมถึงต้องเป็น WEAP?
ลักษณะเด่น
มีอะไรใหม่?
ตัวอย่างหน้าจอ
การสาธิต
การประยุกต์ใช้
ผลงานตีพิมพ์
ประวัติและผลงาน

การใช้งาน WEAP
ดาวโหลด
ใบอนุญาต
คู่มือแนะนำให้กับผู้ใช้งาน
คู่มือการศึกษาใช้งาน
วีดีโอ
แหล่งข้อมูลและโปรแกรม

กระทู้ของผู้ใช้งาน
การอภิปราย
ฐานข้อมูลผู้ใช้งาน
แก้ไขข้อมูลบุคคล

การสนับสนุนอื่นๆ เพิ่มเติม
การฝึกอบรม
คอร์สของมหาวทยาลัย
ความร่วมมือกับองค์ก่อนอื่น

เกี่ยวกับเรา
สถาบันสิ่งแวดล้อมสตอร์กโฮม สหรัฐอเมริกา ฝ่ายทรัพยากรน้ำ
กรุณาติดต่อเรา


ข่าวสิ่งแวดล้อม
LEAP
สนใจในด้านพลังงานหรือไม่
อ่านเกี่ยวกับ LEAP: โปรแกรมของ SEI สำหรับการวางแผนพลังงาน

ใบอนุญาต

ทำไมต้องมีใบอนุญาต WEAP?

เพื่อให้การใช้งาน WEAP มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ใบอนุญาติอย่างถูกกฎหมายเป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการ ผู้ใช้ที่ได้ใบอนุญาคือผู้ที่ให้ชื่อและลงทะเบียนที่ได้ปลดล็อคให้ใช้โปรแกรมได้ เวอร์ชั่นใหม่ ของ WEAP สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ เวอร์ชั่นปลดล็อคสามารถใช้การสร้างการวิเคราะห์ของคุณ เราเป็นองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร ค่าธรรมเนียมใบอนุญาติช่วยลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนของเราสำหรับการพัฒนาโปรแกรม WEAP และการสนับสนุนด้านวิชาการ

เงื่อนไขและเวลา

ค่าธรรมเนียมใบอนุญาติแสดงตามตารางข้างล่าง ใบอนุญาติแต่ละใบสามารถใช้ได้ 2 ปี และสามารถใช้ได้พร้อมกันอย่างไม่จำกัดจำนวนสำหรับผู้ใช้งานในหน่วยงานเดียวกัน ระหว่างช่วง 2 ปีที่มีใบอนุญาต ผู้ใช้ที่มีใบอนุญาตได้รับสิทธิในการอัพเกรดฟรีและการสนับสนุนทางวิชาการ

SEI-US ได้ลงทะเบียนตามกฎหมาย 501(c)(3)เ็ป็นองค์กรที่ไม่แสวงหากำไร เงินทั้งหมดที่รวบรวมได้จากค่าธรรมเนียมของ WEAP (จากผู้ใช้ใน ประเทศที่มีรายได้สูง) ถูกนำไปรองรับผู้ใช้ในประเทศที่กำลังพัฒนาหรือพัฒนาโปรแกรมและเอกสาร

การคัดลอกของโปรแกรมหรือข้อมูลที่จำเป็นต่อการปลดล็อคโปรแกรมไม่สามารถที่จะจำหน่ายจ่ายแจกให้ผู้อื่น หรือ องค์กรอื่นให้ได้รับรู้หรือใช้งานได้

โปรแกรม WEAPได้จดลิขสิทธิ์ (c) 1990-2017 โดย Stockholm Environment Institute

ชนิดของใบอนุญาต

กลุ่มของผู้ใช้งาน ค่าธรรมเนียมสำหรับใบอนุญาต 2 ปี วิธีที่จะขอรับใบอนุญาต:
องค์กรที่ไม่หวังผลประโยชน์ หน่วยงานราชการ หรือหน่วยงานเพื่อการศึกษาในประเทศกำลังพัฒนา1 ฟรี! ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม กรุณากรอกแบบฟอร์มและส่งคืนมาแบบฟอร์มเพื่อขอใบอนุญาตโดยละเว้นค่าธรรมเนียม.  ใบอนุญาตจะหมดภายในหนึ่งปี แต่สามารถต่ออายุได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
นักศึกษาใช้สำหรับงานวิจัยสมัครใช้งานที่มหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาที่ได้รับการแต่งตั้งในประเทศอุตสาหกรรม(นักศึกษาในประเทศกำลังพัฒนาสามารถ สมัครสำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมใบอนุญาต.) $250 สั่งจ่ายด้วยเช็คหรือผ่านทางธนาคาร
To pay by credit card, click 'Pay Now':
สถาบันการศึกษาในประเทศที่พัฒนาแล้ว (วิทยาลัย มหาวิทยาลัย โรงเรียน). Can be used simultaneously by an unlimited number of students, faculty and staff. $1000 สั่งจ่ายด้วยเช็คหรือผ่านทางธนาคาร
To pay by credit card, click 'Pay Now':
กลุ่มผู้ใช้งานอื่นๆ ที่ไม่ใช่บริษัทที่ให้บริการปรึกษา $3000 สั่งจ่ายด้วยเช็คหรือผ่านทางธนาคาร
To pay by credit card, click 'Pay Now':

NB: this license is intended for organizations using WEAP at a single site for their own purposes. This license does not entitle the organization to use WEAP at more than one site or for consulting purposes (e.g. to prepare analyses or studies for a client, or to conduct training or capacity building projects using WEAP).

กลุ่มผู้ใช้งานอื่นๆ ที่เป็นบริษัทที่ให้บริการคำปรึกษา กรุณาติดต่อเรา

หมายเหตุ:ความเหมาะสมของแต่ละชนิดของใบอนุญาตจะได้รับการตรวจสอบ ติดต่อเรา เพื่อข้อมูลสำหรับการใช้งานโปรแกรมในหลายจุด หรือสำหรับการใบอนุญาตชนิดอื่น

1 ประเทศกำลังพัฒนาเป็นประเทศที่ไม่อยู่ในรายชื่อบัญชีของธนาคารโลก ประเทศที่มีรายได้สูง.

หลังจากที่ท่านได้จ่ายค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับอีเมลล์สำหรับคำแนะนำในการใช้งานโปรแกรม WEAPในการบันทึกเก็บข้อมูล หรือ "Save Data"นั่นเอง.

การสนับสนุน

Licensed users are entitled to free upgrades and limited technical support during the two year license term. If your computer is connected to the internet, WEAP will automatically notify you when upgrades are available. An on-line กระทู้ของผู้ใช้งาน is available.

สถาบันสิ่งแวดล้อมสต็อคโฮล์ม สำนักงานสหรัฐอเมริกา มีบริการเพื่อช่วยเหลือท่านในการใช้โปรแกรม WEAP ทั้งนี้หมายรวมถึงการฝึกอบรม การเตรียมข้อมูล การร่วมมือในการวางแผนน้ำอย่างมีบูรณาการ และ การปรับปรุงโปรแกรม WEAP เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของท่าน กรุณาอ้างถึง "การสนับสนุนเพิ่มเติม " รายการทางด้านซ้ายมือ

ไม่ยอมรับ

All users of WEAP must accept this disclaimer of warranty. Under no circumstances shall SEI be liable for direct, indirect, special, incidental, or consequential damages resulting from the use, misuse, or inability to use this software. The authors disclaim all warranties, expressed or implied, including, without limitation, the warranties of merchantability and of fitness for any purpose. No oral or written communication from or information provided by SEI shall create a warranty.

All WEAP materials are provided via download from this web site. We do not distribute software on disk, or printed manuals and training materials.

กลับไปยังหน้าหลัก